Hội LHPN xã Nghi Thuận tổ chức chương trình “duyên dáng áo dài”.

Thứ hai - 04/03/2024 21:16
     Thiết thực hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động (1/3- 8/3/2024) và chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chiều ngày 03/3/2024, tại Hội trường trung tâm xã, Hội LHPN xã Nghi Thuận đã tổ chức Chương trình trình giao lưu "duyên dáng áo dài năm 2024".
     Tại chương trình, cán bộ, hội viên phụ nữ  xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khí phách hào hùng của Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước; khẳng định truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt, xứng danh 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
     Các chi hội phụ nữ đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam cùng những điệu nhảy dân vũ thể thao sôi động, khỏe khoắn.
ảnh áo dài 2
     Điểm nhấn của chương trình là phần giao lưu trình diễn áo dài do cán bộ, hội viên các chi hội thể hiện. Các chị em duyên dáng, tự tin trình diễn những bộ áo dài thể hiện nét dịu dàng, mềm mại của người phụ nữ. Qua đó, góp phần tuyên truyền, khẳng định, tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của mỗi người đối với những giá trị văn hóa bền vững của dân tộc Việt Nam.
ảnh áo dài 3
ảnh áo dài 4
ảnh áo dài 5
ảnh áo dài 6
     Chương trình đã tạo được không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi và sự gắn kết giữa cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ trên địa bàn xã, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, dân vũ thể thao, gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam, góp phần đưa hoạt động Hội phụ nữ ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và chất lượng.

Nguồn tin: Hội LHPN xã