20/04/2022 Nghi Lộc khởi công xây dựng công trình đường giao thông tại Nghi Thuận.

Thứ tư - 24/08/2022 05:32
Chiều ngày 19/4/2022, UBND huyện Nghi Lộc tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông từ xóm 2 đi xóm 6 (Đoạn qua nhà thờ xứ Bình Thuận) xã Nghi Thuận. Tham dự lễ khởi công có các đồng chí Nguyễn Tiến Dũng phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Văn Dũng phó bí thư huyện uỷ; Đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Nghi Thuận.

Lễ khởi công

Khởi công xây dựng đường giao thông

Công trình đường giao thông từ xóm 2 đi xóm 6 (Đoạn qua nhà thờ xứ Bình Thuận) xã Nghi Thuận được thiết kế, xây dựng với chiều dài gần 2Km, nền đường rộng 7,5m; mặt đường bê tông xi măng rộng 5,5m. Kết cấu mặt đường làm mới và mở rộng. Đoạn qua khu dân cư được thiết kế rãnh kín chịu lực bằng bê tông cốt thép hai bên tuyến. Tổng mức đầu tư 22 tỷ đồng. Công trình do Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Vinh Quang thi công. Hiện nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ phần đấu cuối năm nay sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng.

Thu Hiền

Trung tâm VHTT Nghi Lộc

nghi thuan

Thông báo - Lịch làm việc